Custom Search
Trang chủ » Bài viết - Font chữ tiếng việt (Unicode,TCVN,VNI...) và font chữ thư pháp cực đẹp

Font chữ tiếng việt (Unicode,TCVN,VNI...) và font chữ thư pháp cực đẹp

Đây là gói tổng hợp tất cả 2000 font chữ Việt Nam,100 font TCVN3 và 126 font chữ thư pháp, chỉ cần các bạn tải về, giải nén và install tất cả font hoặc chép vào thư mục fonts trong Windows là có thể sử dụng ngay mà không sợ thiếu font hoặc lỗi font chữ nếu trong máy chưa được cài font. 

Gói font này rất tiện lợi và hữu ích cho những người làm việc văn phòng hoặc người chuyên design cần nhiều kiểu font mới lạ và đẹp mắt. 


 


vgo.vn-7jxK.jpg

Cách cài đặt font: 

 

Cách 1:


 Các bạn đến nơi chứa bộ font download về và giải nén ra,Chọn tất cả các font cần cài đặt (lưu ý ko chọn kiểu file khác ngoài file font .tff ) và nhấn chuột phải chọn INSTALL

Cách 2: 

Giải nén gói tải về, chép tất cả các file có đuôi .ttf trong thư mục vừa giải nén vào thư mục Fonts trong Windows theo đường dẫn: 

C:\WINDOWS\Fonts


Cách 3: 

Vào Start => Settings => Control Panel => Fonts. Bấm menu File ~> Install new font=> , sau đó browse đến nơi lưu bộ font để add nó vào máy (nhớ giải nén bộ font này trước) 

Lưu ý:

Nếu máy tính bạn chậm chạp, cấu hình yếu thì không nên cài quá nhiều font mà bạn không bao giờ đụng đến vì nó sẽ khiến máy khởi động chậm chạp hơn. Máy cấu hình 
cao thì không có vấn đề gì, font càng phong phú thì càng hữu dụng cho bạn.

 

Bạn xem và download font miễn phí (free) tại đây

Các bài viết khác trong blog

Ý kiến của bạn

căn hộ Grand Nest quận 7

Bài viết về font

Đăng nhập
Bạn chưa có tài khoản? Tạo tài khoản mới!
Tạo tài khoản